Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh       Túi lọc nước nuôi tôm       Lọc nước Y tế       Lọc nước ngành xi mạ       Lọc nước công nghệ thực phẩm       Lọc khí phòng mổ bệnh viện       Tìm hiểu về nước máy       

Túi lọc nước nuôi tôm

Lọc nước nuôi tôm để loại bỏ cặn, rong tảo, sinh vật phù du, giáp xác bằng vải dệt NMO

Túi lọc nước nuôi tôm

Lọc nước nuôi tôm thẻ, lọc nước nuôi tôm sú, lọc nước nuôi tôm giống dùng túi vải dệt NMO hiệu quả và tiết kiệm.

Mô tả sản phẩm:

Túi lọc Nylon làm việc được ở nhiệt độ 150 .

Bề mặt kiểu lọc, làm sạch dễ dàng và bảo trì, việc sử dụng sức mạnh cao của sợi Nylon dệt thành lưới nylon, tăng cường việc sử dụng các lớp ngoài, độ bền kéo tốt.

Túi lọc nylon có thể xử lý nhiều loại dung môi và chất lỏng trung tính khác nhau cho độ chính xác thấp hơn (25 ~ 1000μm) hoặc một giá trị cố định cho việc thu hồi một số lượng nhỏ của chất rắn được lọc.

Có thể được rửa sạch nhiều lần.

Độ chính xác cao.

Túi lọc chất lỏng này phù hợp cho nhiều các loại hệ thống lọc chất lỏng khác nhau.

Túi lọc chất lỏng được chế tạo và có kích thước kích thước đảm bảo dễ dàng cài đặt và thay đổi vận hành một cách an toàn.

Lĩnh vực ứng dụng

​Thực phẩm và đồ uống: bia, rượu vang, rượu vang, rượu vang, nước ép trái cây, nước giải khát, sản phẩm sữa, dầu ăn, gia vị,v.v

độ chính xác chất lỏng khác (khử trùng) bộ lọc.

Công nghệ sinh học và y học: truyền dịch, nước dược phẩm, các sản phẩm sinh học, huyết tương, huyết thanh, một loạt các dược phẩm trung gian, nguyên liệu dược phẩm, lọc dung môi, CIP lọc, thùng lên men, nấm men văn hóa thông gió bể hút không khí bộ lọc khử trùng.

Sơn và mực sơn: sơn, vật liệu sơn và dung môi lọc, mực in, in ấn bộ lọc mực.

Ngành công nghiệp khác: một loạt các chất lỏng hóa chất tốt đẹp, hóa dầu, điện tử, dệt may, in, nhuộm, giấy và lọc các ngành công nghiệp sạch khác.

​​​Công ty Môi Trường Việt Á  http://sanphamloc.com/ là nhà nhập khẩu và phân phối các loại lõi lọc, giấy lọc, bình lọc, túi lọc, lọc khí, khử mùi phòng sạch, nhà xưởng công nghiệp... sẽ tư vấn cho bạn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu với chi phí thấp nhất. 


Copyright © 2012 by Công ty TNHH Môi Trường Việt Á.

Trụ sở: 72 Đường số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3726 0072 - Fax: 028. 3726 7881

Email: duan@vae.vn

Design by Hưng Việt Software

VisitorOnline4
VisitorHôm nay573
VisitorHôm qua775
VisitorTuần này2829
VisitorTháng này14628
VisitorTất cả1014999