Danh mục
 

Giấy carbon

Mã hàng:

Giá: Liên hệ

Liên hệ

Giấy lọc carbon hoạt tính thân thiện sinh thái , thoáng khí, chống tĩnh, chống vi khuẩn... Sử dụng phổ biến trong dệt may, bệnh viện, nông nghiệp, túi vệ sinh, may mặc, ô tô, công nghiệp, giày dép......

Giấy lọc than hoạt tính được thiết kế để góp phần vào việc loại bỏ các khí độc, mùi hôi và các chất ô nhiễm hữu cơ hoặc vô cơ khác từ các chất rắn, chất lỏng và không khí. 

Giấy lọc có chứa than hoạt tính có hiệu quả trong hấp thụ mùi hôi từ quần áo, các sản phẩm cá nhân hay tủ lạnh, hoặc hấp thụ các tác nhân làm xấu đi từ tủ kín hoặc quá trình vận chuyển.

Giấy than hoạt tính đặc biệt cung cấp hấp thụ rất tốt mà không có vấn đề phát tán bụi carbon. Cacbon được thêm vào bột làm giấy trước khi hình thành tấm giấy mỏng.

Giấy than hoạt tính có thể được thực hiện với độ xốp thấp mà không bị mất khả năng hấp thụ.

Kiểm soát mùi

Như một phương tiện làm giảm mùi hôi trong sử dụng cá nhân hoặc tổ chức, bao gồm lót giày, quần áo, tã, giường, tủ quần áo, tủ lạnh và đệm giường bệnh viện và chỉ dùng một lần.

Lớp bảo vệ

Trong quần áo bảo hộ để hỗ trợ trong việc hấp thụ khí độc. Có khả năng hấp thụ khí từ hóa chất, hương vị không mong muốn, xăng dầu, khí...

Chống oxy hóa

Là một chất chống oxy hóa cho khớp hàn bạc trong các thiết bị điện tử. Một vài mảnh giấy trong tủ hoặc hiển thị trường hợp vận chuyển sẽ hỗ trợ trong việc hấp thụ hydrogen sulfide trong khí quyển.

Trọng lượng Cơ sở         : 35-135 (lbs./3000 m2)

Độ dày: 5-18 (mm)

Độ bền kéo:15-33 MD (lb/in.)

Độ bền kéo, CD: 9-16 (lb / in.)

Độ bền kéo, MD: 4-5 (lb/in.)  

Hóa học: 6-14,5  (%)

Carbon: 20-50 (%)

Giấy than hoạt tính may khẩu trang

4 lớp, vải không dệt + vải + giấy than hoạt tính+ vải không dệt

Chống virus, khử mùi, khử trùng, chống bụi.

Đặc biệt áp dụng để chứa khí hữu cơ, chất dễ bay hơi có tính axit, thuốc trừ sâu, SO2 và Cl2 dịp vv chống virus, tác dụng khử mùi là đáng kể. 

Hiệu quả có thể ngăn chặn sự lây lan của bệnh đường hô hấp bởi các vi trùng, ứng dụng doanh nghiệp y tế, kinh doanh hóa chất, ngành công nghiệp da, và bảo vệ lý tưởng vệ sinh môi trường. Giảm sự tích tụ nhiệt làm cho thở dễ dàng hơn, phù hợp với nhiệt độ cao.

Liên Hệ