Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh       Túi lọc nước nuôi tôm       Lọc nước Y tế       Lọc nước ngành xi mạ       Lọc nước công nghệ thực phẩm       Lọc khí phòng mổ bệnh viện       Tìm hiểu về nước máy       
hỗ trợ trực tuyến

Mr. Triển

0938 806 461

Mr. Duẩn

0938 232 443

Kinh doanh 1

0934 090 067

Kinh doanh 2

08 3726 0072

Kinh doanh 3

08 6682 0452

Giá bán:

Số lượng:

CHẤT PHỤ GIA ĐA CHỨC NĂNG DÙNG CHO DẦU DIESEL VÀ DẦU FO

Đối với các động cơ sử dụng dầu DIESEL hay dầu F.O thì vấn đề trọng tâm là hệ thống phun nhiên liệu và kẻ thù chính yếu của hệ thống này chính là nhiên liệu có chất lượng thấp.

Qua các cuộc nghiên cứu và thử nghiệm rộng rãi hãng TL LUBRICANTS đã phát hiện thấy các khác biệt rộng lớn trong chất lượng của dầu DIESEL và dầu FO trên toàn thế giới đã tàn phá các hệ thống phun nhiên liệu chính xác.

Nhiên liệu chất lượng xấu có thể làm mòn các chi tiết máy, làm nghẹt valve và các bộ lọc.Để giải quyết các vấn đề này và để bảo vệ các hệ thống phun nhiên liệu, hãng TL LUBRICANTS đã phát triển nhánh phụ gia dung cho dầu nhiên liệu DIESEL của riêng mình.

Chất phụ gia TL-80 với chất lượng cao, đa năng, sử dụng cho dầu DIESEL và dầu FO trong mọi thời tiết khắc phục hầu hết các vấn đề liên quan tới nhiên liệu. Không có chất phụ gia cho nhiên liệu nào cung cấp đầy đủ các tiện ích như của công thức của TL LUBRICANTS.

 Nâng cấp và làm ổn định nhiên liệu bằng cách làm giảm bùn cặn và các chất bẩn trong bồn nhiên liệu

 Làm sạch và bảo vệ các chi tiết của hệ thống nhiên liệu

 Cải thiện tính ổn định của nhiên liệu và loại trừ khả năng cung cấp nhiên liệu bị ngắt

 Giảm khói đen và các chất thải độc hại

 Làm chậm quá trình phát triển của các vi sinh vật trong bồn chứa dầu và giảm sự tích tụ các bon.

 Bảo vệ bồn chứa và các đường ống khỏi bị gỉ sét

 Dọn sạch vẹc ni và các chất tích tụ khác để tránh bị nghẹt đường ống

 Làm gia tăng sức mạnh và tiết kiệm nhiên liệu nhờ vào chất cải thiện các chỉ số cetane (cetane improver)

 Giúp bảo vệ chống lại các nhiên liệu có hàm lượng sul phua thấp, làm giảm sự hao mòn máy.

 Giúp làm giảm sự mài mòn nhờ công thức không chứa cồn

 Giúp lấy nước khỏi nhiên liệu.

 Giúp bảo vệ nhiên liệu khỏi ảnh hưởng thời tiết nóng lạnh.

 Kéo dài tuổi thọ máy

MÔ TẢ SẢN PHẨM TL- 80

Chất cải thiện dầu DIESEL và FO, là một phụ gia đa năng cho nhiên liệu được sử dụng cho tất cả các máy móc, nồi hơi có sử dụng dầu DIESEL hay FO để tạo năng lượng.

TL-80 có công thức hữu cơ giúp bảo vệ máy của bạn và cũng đồng thời cải thiện hoạt động của máy.Nó đạt được điều này bằng cách bảo đảm cho các bơm và các béc phun luôn sạch, giảm thiểu sự hao mòn trên các chi tiết máy và hồi phục độ nhờn.Thêm vào đó, chất cải thiện chỉ số cetane (cetane improver) hiện diện trong TL-80 mang lại kết quả là máy khởi động dễ dàng hơn, ít khói và nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn hơn.

Kết quả sau cùng là một galon nhiên liệu tạo được nhiều năng lượng hơn, nhiều lực xoắn hơn và đi được nhiều dặm đường hơn.Vì thế, tiết kiệm chiphí đáng kể cho bạn.Thường xuyên sử dụng sản phẩm TL-80 của TL LUBRICANTS mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với tiền tiêu tốn cho chính nó bằng cách tiết kiệm được tiền đổ nhiên liệu ở các trạm bơm, tiết kiệm được chi phí cho việc sửa chữa máy và kéo dài được thời hạn phải bảo trì máy.

Nhiều loại dầu Diesel hay FO thương mại có khuynh hướng giảm chất lượng trong các bồn chứa dẫn tới việc hình thành bùn và cặn không thể hoà tan được làm nghẽn các bộ lọc, các ống dẫn nhiên liệu và các béc phun. Sử dụng TL-80 trong các bồn chứa sẽ làm ổn định chất lượng dầu nhiên liệu và bảo vệ bồn chứa, hệ thống nhiên liệu khỏi gỉ sét. TL-80 có chứa chất kháng vi sinh vật (biocide) làm chậm quá trình phát triển vi sinh trong các bồn chứa Diesel hay FO.

Sự phát triển vi sinh này chính là một yếu tố khác làm giảm một phần các thành tố năng lượng cao nhất (BTU) trong nhiên liệu và làm tạo bùn. TL-80 làm giảm khói đen và các chất thải độc hại. TL-80 làm máy sạch hơn bằng cách làm giảm khói đóng ở rãnh bạc piston trên cùng, làm giảm chất keo đóng trên piston và làm giảm mòn ở thoi đẩy của béc phun ( injector plunger wear) kết quả là công suất máy được duy trì, tuổi thọ máy và béc phun dài hơn. TL-80 không chứa cồn; nó cũng cung cấp khả năng làm tách nước ngưng tụ một cách hoàn toàn để bảo đảm hạn chế tới mức thấp nhất đầu béc phun bị dơ và như thế duy trì hiệu quả hoạt động cao nhất.

TL-80 phân tán các chất keo không hoà tan vào trong nhiên liệu để được đốt, làm trơn các bơm và béc phun, tạo lớp bảo vệ chống mòn và làm chậm quá trình tích tụ các bon.Bằng cách loại trừ các chất keo trong nhiên liệu, các chất nhớt và bùn người ta nhận thấy rằng các tiến bộ trong việc tiết kiệm nhiên liệu lên đến 12%.

CÁC ỨNG DỤNG THÍCH HỢP

 Dùng cho các loại xe cộ, máy phát điện, các máy và máy thủy dùng dầu DIESEL / FO

 Các loại nồi hơi dùng DIESEL/ FO.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LIỀU LƯỢNG:

 DIESEL FUEL (DO)

 Trong 2 tháng đầu pha 1 Lít TL-80 cho 1000 Lít DO

 Sau đó 1 Lít TL-80 cho 2000-3000 Lít DO Fuel

 OIL(FO)

 Trong 2 tháng đầu 1 Lít TL-80 cho 3000 Lít FO

 Sau đó 1 Lít TL-80 cho 3000-6000 Lít FO

Liều lượng ban đầu cao nhằm cho phép TL-80 làm sạch bùn tích tụ, các bon, các béc phun bị nghẹt và hệ thống nhiên liệu XE HƠI, XE TẢI VÀ MÁY THUỶ: TL-80 có thể được sử dụng bằng cách đưa thẳng vào thùng nhiên liệu theo tỷ lệ 1/400 để cho kết quả ngay.

Các liều lượng sau đó như đã nói ở mục 1 phía trên. Các máy phát điện công nghiệp và các nồi hơi có bồn nhiên liệu rời hoặc bồn chứa nhiên liệu được đặt dưới mặt đất: TL-80 nên được đưa trực tiếp vào bồn chứa nhiên liệu chính. Tuy nhiên để có được kết quả thấy ngay, để đánh giá hay vì mục đích thử nghiệm, TL-80 có thể được đưa vào bồn phục vụ hay bồn trữ để tiêu thụ hàng ngày.

CÁC TÍNH CHẤT TIÊU BIỂU

Tỷ trọng ở 15,6 độ C (600F): 1,22 - Trọng lượng tính bằng pound trên mỗi gallon Mỹ ở 15,6 độ C: 10,16 - Trọng lượng tính bằng pound mỗi IMP gallon ở 15,6 độ C: 12,2 - Độ nhớt ở 100 độ C, tính bằng cSt : 9,62

LĨNH VỰC ÁP DỤNG:

Dầu khí, Công nghệ thực phẩm, Hóa chất - Dược liệu, Cao su - Nhưa - Chất dẻo, Vận chuyển, Xử lý môi trường, Và các lĩnh vực áp dụng khác


Copyright © 2012 by Công ty TNHH Môi Trường Việt Á.

Trụ sở: 72 Đường số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3726 0072 - Fax: 028. 3726 7881

Email: duan@vae.vn

Design by Hưng Việt Software

VisitorOnline3
VisitorHôm nay394
VisitorHôm qua437
VisitorTuần này1987
VisitorTháng này3632
VisitorTất cả950121