Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh       Túi lọc nước nuôi tôm       Lọc nước Y tế       Lọc nước ngành xi mạ       Lọc nước công nghệ thực phẩm       Lọc khí phòng mổ bệnh viện       Tìm hiểu về nước máy       
hỗ trợ trực tuyến

Mr. Triển

0938 806 461

Mr. Duẩn

0938 232 443

Kinh doanh 1

0934 090 067

Kinh doanh 2

08 3726 0072

Kinh doanh 3

08 6682 0452

Giá bán:

Số lượng:

THỦ TỤC LẬP HỒ SƠ VÀ ĐĂNG KÝ SỔ CHỦ NGUỒN THẢI CTNH.

a) Chủ nguồn thải CTNH phải lập ba bộ hồ sơ đăng ký chủ nguồn thải CTNH để nộp cho CQCP địa phương (Sở Tài nguyên và Môi trường) nơi có cơ sở, bao gồm:

Đơn đăng ký chủ nguồn thải theo mẫu tại Phụ lục 1

Bản sao Quyết định thành lập cơ sở hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Bản sao Quyết định phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường, Quyết định phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường bổ sung, hoặc Giấy xác nhận đăng ký Bản cam kết bảo vệ môi trường

Tất cả giấy tờ phải được chủ nguồn thải đóng dấu xác nhận.

b) Trong vòng 15 (mười lăm) ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ, hợp lệ, CQCP phải cấp Sổ đăng ký chủ nguồn thải theo mẫu tại Phụ lục 1, hoặc thông báo bằng văn bản cho chủ nguồn thải yêu cầu sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện hồ sơ nếu hồ sơ chưa đầy đủ hoặc không hợp lệ. Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ được lập theo đúng mẫu, gồm đầy đủ các giấy tờ như quy định nêu trên. Hồ sơ đầy đủ phải có các thông tin chính xác, cụ thể, chi tiết cho việc cấp Sổ đăng ký chủ nguồn thải.

c) Khi được cấp Sổ đăng ký chủ nguồn thải, mỗi chủ nguồn thải sẽ được cấp một mã số QLCTNH theo quy định tại Phụ lục 6. Sổ đăng ký chủ nguồn thải sẽ kèm theo một bộ hồ sơ đăng ký đầy đủ, hợp lệ đã nộp được đóng dấu xác nhận của CQCP trong phần Phụ lục.

d) Sổ đăng ký chủ nguồn thải có hiệu lực cho đến khi cần điều chỉnh theo quy định tại điểm đ dưới đây hoặc khi cơ sở chấm dứt hoạt động.

đ) Chủ nguồn thải phải gửi văn bản đề nghị điều chỉnh Sổ đăng ký chủ nguồn thải kèm theo các thông tin cần sửa đổi, bổ sung và Sổ đăng ký hiện có đến CQCP trong các trường hợp sau:

Đã có Sổ đăng ký được cấp theo các quy định có trước Thông tư này

Thay đổi, bổ sung về chủng loại hoặc tăng từ 15% trở lên về số lượng CTNH tối đa đăng ký phát sinh

Thay đổi địa điểm cơ sở nhưng không thay đổi chủ nguồn thải (hay chủ sở hữu, điều hành cơ sở) hoặc thay đổi chủ nguồn thải nhưng không thay đổi địa điểm cơ sở.

Trong vòng 15 (mười lăm) ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị điều chỉnh Sổ đăng ký chủ nguồn thải, CQCP sẽ cấp một Sổ đăng ký chủ nguồn thải mới và đục lỗ để huỷ bỏ thời hạn hiệu lực của Sổ đăng ký cũ.

 

Copyright © 2012 by Công ty TNHH Môi Trường Việt Á.

Trụ sở: 72 Đường số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3726 0072 - Fax: 028. 3726 7881

Email: duan@vae.vn

Design by Hưng Việt Software

VisitorOnline4
VisitorHôm nay136
VisitorHôm qua358
VisitorTuần này494
VisitorTháng này2494
VisitorTất cả935148