Xem thêm Bình lọc dùng túi

1. Bình lọc túi là gì?

Bình lọc túi sử dụng bộ lọc bằng áp lực. Dung dịch cần lọc sẽ đi qua hệ thống túi lọc theo các cấp độ mịn của ô lưới khác nhau. Khi đi qua hệ thống lọc, các tạp chất sẽ được tách ra khỏi dung dịch. Bình lọc túi sẽ có cấu tạo gồm: bình lọc, rổ lọc inox/pvc, mặt bích, bìa mặt bích và các linh kiện phụ trợ. Thông thường, hệ thống lọc sẽ có thêm các đoạn đường ống dẫn dung dịch lọc, máy nén khí, máy bơm

2. Lợi ích của bình lọc túi

Bình lọc bằng túi có phương thức lọc xuôi, tiện ích và nhanh chóng, dễ dàng vệ sinh hơn, lưu lượng nước lọc lớn hơn bình lọc lõi.

Bình làm bằng vật liệu Inox/upvc có độ bền cao, tuổi thọ của bình dùng tới 100 năm nhưng vẫn còn tốt, bình inox lọc với công suất lớn chịu được áp lực cao, khi cần lọc với lưu lượng lớn, bình có gắn đồng hồ đo áp để kiểm soát được áp suất tránh xảy ra sự cố, được lắp đặt trong dây chuyền sản xuất kín tránh tiếp xúc với không khí, chất liệu bằng inox 304, 316 không rỉ giúp cho việc an toàn thực phẩm. Được sử dụng trong các ngành công nghiệp, thực phẩm tiêu dùng, sản xuất hóa chất, nuôi trồng thủy hải sản, dược phẩm….            

3. Nhà phân phối, bán sỉ, bình lọc túi VIEQUA uy tín chính hãng

Việt Á là chuyên phân phối, bán sỉ bình lọc túi, chất lượng và chính hãng 100%. Chúng tôi cam kết giá bán buôn, bình lọc túi tốt nhất thị trường.Bình lọc túi VIEQUA đa dạng về chủng loại và đạt giấy chứng nhận ISO 9001, CO, CQ, COA đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu mua, bình lọc túi số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ: Hotline: 0934.090.067 (Zalo)

 

Liên hệ