Danh mục Cốc lọc inox:
Xem thêm Cốc lọc inox

Cốc lọc inox là gì?

Cốc lọc inox là một thiết bị lọc được sử dụng để sắp xếp việc lắp đặt thiết bị, chất lỏng được lọc qua một đường ống vào một bộ lọc bằng thép không gỉ, dưới áp lực mà chất lỏng thông qua các bộ lõi lọc, để lại các hạt cặn bên trên bề mặt lõi lọc và cả sâu bên trong lõi lọc, và các dòng chất lỏng lọc đi qua bộ lọc, để đạt được mục đích của bộ lọc.

Cốc lọc inox chất lượng đáng tin cậy, độ bền lâu dài, các vật liệu lọc, cấp độ lọc được lựa chọn theo yêu cầu của người sử dụng .

Đặc điểm

Cốc lọc inox có thể được sử dụng trong môi trường nóng và lạnh, áp suất cao, chống ăn mòn. Được sử dụng rộng rãi trong lọc nước, lọc dầu, mực, máy móc, luyện kim, hóa chất, dệt may, in, nhuộm, xi mạ điện, dược phẩm, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác trong việc tách rắn-lỏng.     

Nhà phân phối, bán sỉ, cốc lọc inox VIEQUA uy tín chính hãng

Việt Á là chuyên phân phối, bán sỉ cốc lọc inox, chất lượng và chính hãng 100%. Chúng tôi cam kết giá bán buôn, cốc lọc inox tốt nhất thị trường.Cốc lọc inox VIEQUA đa dạng về chủng loại và đạt giấy chứng nhận ISO 9001, CO, CQ, COA đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu mua, cốc lọc inox số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 0934.090.067 (Zalo)

Địa chỉ: 72 Đường số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, HCM

Liên hệ