Xem thêm Lõi lọc sợi quấn

1. Giới thiệu về lõi lọc sợi quấn

Lõi lọc sợi quấn được quấn quanh một trục thu gom nước bằng sợi polypropylene/cotton/inox, lõi lọc sợi có lợi thế hơn vì giữ được nhiều tạp chất, không tự tạo ra cặn (vật liệu bện chặt, không bị phai trong nước). Đặc biệt, lõi lọc cotton chịu được áp suất cao hơn các lõi lọc nén PP (Melt-blown), lõi lọc này sử dụng nhiều trong các ngành hóa chất, những môi trường có nhiệt độ và áp suất cao.

2. Ưu điểm lõi lọc sợi quấn:

- Lõi lọc sợi quấn (string wounded filter cartridge) thuộc cấp lọc thô, thường được dùng để lọc nước và các dung dịch.

- Lõi lọc được thiết kế để chịu được áp lực cao, nhiệt độ cao và tăng khả năng giữ cặn (Dirt Holding Capacity).

- Lõi lọc sợi quấn Polypropylene có thể được sử dụng cho các dung môi, acid và các giải pháp hóa chất kiềm, tại nhiệt độ tối đa ≤60 °.

- Lõi lọc với Core quấn bằng thép không gỉ cho các dung môi hữu cơ, nước, dầu, dung dịch kiềm, đồ uống, dược phẩm, vv, sử dụng nhiệt độ  ≤120 ° C

- Sợi thủy tinh không gỉ core thép axit-kiềm, nhiệt độ ≤ 25 ° C.

3. Nhà phân phối, bán sỉ, bán buôn lõi lọc sợi quấn VIEQUA uy tín chính hãng

Việt Á là chuyên phân phối, bán buôn, bán sỉ lõi lọc sợi quấn cao cấp, chất lượng và chính hãng 100%. Chúng tôi cam kết giá bán buôn lõi lọc sợi quấn tốt nhất thị trường. Lõi lọc sợi quấn VIEQUA đa dạng về chủng loại và đạt giấy chứng nhận ISO 9001, CO, CQ, COA đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu mua lõi lọc sợi quấn số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ: Hotline: 0934090067 (Zalo)

Liên hệ