Xem thêm Lõi lọc

1. Giới thiệu về lõi lọc nước

Lõi lọc nước được thiết kế là một thanh hình trụ tròn được làm bằng vật liệu lọc, có khả năng chống ăn mòn và được sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa chất và các thiết bị lọc nước sinh hoạt cũng như công nghiệp.

Lõi lọc nước thường được thiết kế với hai đầu bằng, hoặc một đầu oring (vòng cao su hình chữ O có tiết diện tròn, có tác dụng làm kín dầu hoặc làm kín khí, được sử dụng ở nhiều bộ phận máy móc thủy lực, có trên dưới 10 loại oring được sử dụng cho máy lọc), và đầu còn lại là đầu bằng hoặc nhọn.

Tùy vào công dụng của Lõi lọc nước mà sẽ được làm bằng vật liệu khác nhau, thông thường được làm từ chất liệu polypropylen (pp), polyetylen (pe) hoặc than hoạt tính.

2. Lõi lọc nước trên thị trường có mấy loại?

Hiện nay, lõi lọc nước gồm có 4 loại chính để đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng của người dùng:

Lõi lọc bông nén: một dạng lõi lọc được sử dụng phổ biến, loại lõi được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất do chi phí thấp và lưu lượng cao. Lõi nén PP được sản xuất bằng cách nung chảy nhựa Polypropylen và phun lên một trục quay với 1 tốc độ được định trước để kiểm soát được các cấp lọc đồng nhất.

Lõi lọc sợi quấn: một loại lõi lọc chuyên được sử dụng để lọc chất lỏng, được quấn quanh một trục thu gom nước bằng sợi polypropylene/cotton/inox, lõi lọc sợi có lợi thế hơn vì giữ được nhiều tạp chất, không tự tạo ra cặn (vật liệu bện chặt, không bị phai trong nước).

Lõi lọc giấy xếp: ống lọc xếp nếp hiệu quả cao được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất. Cấu tạo đặc biệt của vật liệu màng, cách xếp lớp tạo cho ống lọc loại này có lưu lượng cao, giảm áp thấp và tăng khả năng giữ cặn bẩn, với khả năng tương thích hóa học tuyệt vời, tốc độ dòng chảy cao, sự chênh lệch áp lực thấp, tuổi thọ lâu dài, giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra, còn 1 số lõi lọc khác như: lõi lọc than, lõi lọc inox, lõi lọc dầu, lõi lọc khí, lõi lọc lá xếp, lõi lọc high low, lõi lọc tạo khoáng, capsule và lõi lọc Ozon

3. Việt Á - Nhà phân phối, bán buôn, bán sỉ lõi lọc nước VIEQUA chính hãng

Việt Á là chuyên phân phối, bán buôn, bán sỉ lõi lọc nước cao cấp, chất lượng và chính hãng 100%. Chúng tôi cam kết giá bán buôn lõi lọc nước tốt nhất thị trường. Lõi lọc nước VIEQUA đa dạng về chủng loại và đạt giấy chứng nhận ISO 9001, CO, CQ, COA đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu mua lõi lọc nước số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ:Hotline: 0934.090.067 (Zalo)

 

Liên hệ