Xem thêm Giấy Lọc

1. Giới thiệu về giấy lọc 

 

Giấy lọc là sản phẩm được sản xuất từ các vật liệu như gỗ hay cây sơ và sợi khoáng đã được xử lý bằng thuốc thử hoặc ngâm, tẩm trong hóa chất phù hợp tạo nên các đặc tính cần thiết. Giấy lọc được dùng để lọc các tạp chất trong chất lỏng ,trong không khí. Hiện nay giấy lọc được dùng rộng rãi trong các ngành khoa học và công nghiệp. Những loại giấy lọc này đều được nghiên cứu và kiểm chứng về độ an toàn. 

2. Giấy lọc hiện nay có bao nhiêu loại?

Giấy lọc hiện nay có 3 loại chính.

Giấy lọc dung dịch: giấy lọc trơn dạng cuộn dùng để lọc dầu ăn, dầu dừa, lọc cặn, lọc dầu công nghiệp, lọc chất lỏng, lọc hóa chất hoặc lọc dầu ngành điện. Giấy lọc trơn dạng cuộn có khả năng giữ cặn rắn, mạt kim loại, bụi mịn, làm sạch dòng chất lỏng, thu hồi nguyên liệu. Giấy lọc trơn dạng cuộn được làm từ chất liệu PP (polypropylene) hoặc PE (polyester),…

 

Giấy lọc khí: giấy lọc bụi Polypropylene (PP) là loại vật liệu có kết cấu dạng sợi siêu mịn có khả năng thông thoáng cao. Giấy lọc bụi trong không khí có độ kết dính nóng chảy lớn giúp tạo thành một loại giấy lọc bụi có dạng siêu phẳng, sợi mịn của giấy lọc bụi có kích thước từ 0,6µm đến 10µm. Giấy lọc bụi không khí có lưu lượng lớn với áp suất cao có khả năng chống tĩnh điện cho hiệu suất lọc vượt trội.

 

Giấy lọc buồng sơn: giấy lọc buồng sơn khô được dùng  lọc bụi sơn trong: ngành mộc, đồ gỗ nội thất,  ngành xe hơi, xe ô tô, sơn các sản phẩm khác,trong các buồng sơn

 

3. Nhà phân phối, bán sỉ, bán buôn giấy lọc VIEQUA uy tín chính hãng

Việt Á là chuyên phân phối, bán buôn, bán sỉ giấy lọc cao cấp, chất lượng và chính hãng 100%. Chúng tôi cam kết giá bán buôn giấy lọc tốt nhất thị trường. Giấy lọc  VIEQUA đa dạng về chủng loại và đạt giấy chứng nhận ISO 9001, CO, CQ, COA đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu mua giấy lọc số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 0934.090.067 (Zalo)

Địa chỉ: 72 Đường số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, HCM

Liên hệ