Danh mục Tấm lọc bùn:
Xem thêm Tấm lọc bùn

1. Tấm lọc bùn là gì?

Vải khung bản (tấm lọc khung bản) dùng để lọc: Vai trò chính của loại vải lọc này đó là tách nước ra và giữ bã lại để làm cho bã khô. Vải lọc là một bộ phận trong hệ thống xử lý nước thải mà không thể nào không có.

Chất liệu của tấm lọc bùn được làm bằng một trong những chất liệu sau: Polypropylen (PP), Polyester (PE), Polyamit (PA), Nylon, Cotton

2. Công dụng

Tấm lọc khung bản được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước thải đô thị, hóa chất, lọc dầu, luyện kim, sản xuất giấy, da, thực phẩm, rửa than, ngành công nghiệp in ấn và nhuộm, các hoạt động máy liên tục, mức độ tự động hóa cao, tiết kiệm năng lượng, bảo trì thuận tiện.

Việc sử dụng vải lọc bùn thực sự đã mang tới không ít sự tiện lợi và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Trước đây, vải lọc bùn không được sử dụng phổ biến. Vì vậy, các nhà máy, doanh nghiệp khi muốn mua hệ thống lọc bùn đều phải nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài nên giá thành đầu tư rất cao.

3. Nhà phân phối, bán sỉ, bán buôn tấm lọc bùn VIEQUA uy tín chính hãng

Việt Á là chuyên phân phối, bán buôn, bán sỉ tấm lọc bùn cao cấp, chất lượng và chính hãng 100%. Chúng tôi cam kết giá bán buôn tấm lọc bùn tốt nhất thị trường. Tấm lọc bùn VIEQUA đa dạng về chủng loại và đạt giấy chứng nhận ISO 9001, CO, CQ, COA đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu mua tấm lọc bùn số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 0934.090.067 (Zalo)

Địa chỉ: 72 Đường số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, HCM
Liên hệ