Xem thêm Lõi lọc bông nén

1. Giới thiệu về lõi lọc bông nén

Lõi lọc bông nén PP là loại lõi được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất do chi phí thấp và lưu lượng cao. Lõi lọc bông nén PP được sản xuất bằng cách nung chảy nhựa Polypropylen và phun lên một trục quay với 1 tốc độ được định trước để kiểm soát được các cấp lọc đồng nhất. Các loại lõi lọc bông nén giá sỉ được yêu thích trên thị trường như lõi lọc bông nén 10 inch VIEQUA, lõi lọc bông nén 20 inch VIEQUA, lõi lọc bôngnén 30 inch VIEQUA,..

2. Ba ứng dụng nổi bật của lõi lọc bông nén:

- Lõi lọc chủ yếu có chức năng lọc các chất huyền phù, các dạng rỉ xét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước, đồng thời cũng ngăn cản bớt các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống

- Lõi lọc nước sinh hoạt: Lọc nước uống, tiền lọc cho hệ thống Làm mềm, hệ thống máy tinhkhiết RO, EDI..

- Lõi dùng công nghiệp: Công nghệ thực phẩm (Trà xanh, nước mắm, nước tương, giấm....) lọc hóa chất: dung dịch axit, dung dịch kiềm.

3. Mua sỉlõi lọc bông nén VIEQUA uy tín chính hãng ở đâu?

Việt Á là chuyên phân phối, bán buôn, bán sỉ lõi lọc bông nén cao cấp, chất lượng và chính hãng 100%. Chúng tôi cam kết giá bán buôn lõi lọc bông nén tốt nhất thị trường. Lõi lọc bông nén VIEQUA đa dạng về chủng loại và đạt giấy chứng nhận ISO 9001, CO, CQ, COA đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu mua lõi lọc bông nén số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ: 0934090067 (Hotline)

Liên hệ