Chính sách bảo mật thông tin

17/11/2023 13:56:15 | Lượt xem: 1007

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Đầu tiên chúng tôi xin được phép gửi lời cảm ơn chân thành đến những quý khách đã quan tâm đến chúng tôi và truy cập vào website www.sanphamloc.com.

Công ty TNHH Môi Trường Việt Á cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự an toàn, ổn định của toàn bộ hệ thống website. Chính sách bảo mật thông tin này sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ tiến hành việc thu thập thông tin, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng để phục vụ cho quá trình các giao dịch của mỗi đơn hàng.
Trong quá trình giao dịch với Việt Á, khách hàng bắt buộc phải cung cấp một số thông tin sau như: Họ tên, email, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chi tiết thanh toán, hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng để giao dịch chuyển khoản.

Chúng tôi sẽ lưu trữ mọi thông tin khách hàng đã nhập trên website hoặc cung cấp trực tiếp cho Việt Á trong thời gian từ 03 (ba) đến 06 (sáu) tháng. Mọi thông tin mà khách hàng đã cung cấp đều sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng và có khả năng chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi cần.

Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý và giải quyết các đơn đặt hàng thông qua website. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng dùng những thông tin đó để quản lý tài khoản của khách hàng, nhận biết được khách hàng nào truy cập website và thực hiện các giao dịch trực tuyến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Để bảo vệ được mọi dữ liệu cá nhân và xây dựng tạo được niềm tin với khách hàng, đối với chúng tôi là một vấn đề quan trọng.

Chính vì điều này, chúng tôi sẽ hết sức thận trọng trong việc sử dụng tên và các thông tin khác liên quan đến khách hàng, nhưng vẫn tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật.

Chúng tôi cam kết chỉ thu thập những thông tin cần thiết để tiện lợi phục vụ cho việc giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin khách hàng để lại cho bên thứ ba (vận chuyển hàng hóa) để họ tiện lợi trong việc giao hàng. Chi tiết đơn đặt hàng của khách hàng, sẽ được bảo mật và không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, để có thể kiểm tra đơn hàng quý khách vẫn có thể liên hệ qua điện thoại, email.

Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi. Bên cạnh đó, quý khách cũng phải chịu trách nhiệm những dữ liệu cá nhân và không nên tiết lộ cho bên thứ ba. Nếu không, chúng tôi không sẽ chịu trách nhiệm cho việc khách hàng tiết lộ thông tin của mình cho người khác mà người đó không phải nhân viên của công ty chúng tôi.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ mọi thông tin khách hàng đã nhập trên website hoặc cung cấp trực tiếp trong thời gian từ 03 (ba) đến 06 (sáu) tháng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin giao dịch mua bán của Quý khách. Mọi thông tin mà khách hàng đã cung cấp, sẽ được chúng tôi sử dụng cho mục đích là phản hồi yêu cầu của khách hàng và có khả năng chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng cần hỗ trợ.

Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý trong giao nhận hàng hóa và để giải quyết những hỗ trợ sau bán hàng (bảo hành, đổi trả) hoặc các đơn Quý khách đã đặt hàng thông qua website chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng dùng những thông tin này, để quản lý tài khoản của khách hàng, nhận biết được khách hàng nào truy cập website và thực hiện các giao dịch hỗ trợ sản phẩm trực tuyến.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Môi Trường Việt Á

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý Khách hàng có quyền gửi những phản hồi khác đến Ban quản trị của websie: www.sanphamloc.com tại địa chỉ email: cskh@vae.vn hoặc qua số holine Công ty 028.3726.0072. Khi tiếp nhận những phản hồi này,Việt Á sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản hồi của khách hàng, tùy theo mức độ, Việt Á sẽ có những biện pháp can thiệp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi luôn có những biện pháp xử lý thích hợp về kỹ thuật và an ninh hệ thống mạng, để có thể ngăn chặn việc truy cập trái phép hoặc trái pháp luật của những kẻ xấu. Cũng như hạn chế tối đa việc mất mát hoặc thiệt hại về thông tin khách hàng của mình. Quý khách cần lưu ý, chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về mua hàng hoặc thanh toán cho bất kỳ bên thứ 3 bằng bất cứ hình thức nào, mà người đó không phải là nhân viên Công ty Việt Á. Nếu điều này xảy ra, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những mất mát khách hàng có thể gánh chịu.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi toàn bộ cấu trúc dữ liệu. Pháp luật Việt Nam nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website trái phép. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Và yếu tố sau cùng, chúng tôi muốn bảo vệ thông tin khách hàng của mình trong khả năng cho phép củaViệt Á.

Tất cả thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật xử lý. Và cuối cùng các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh dưới luật pháp Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VIỆT Á

Địa chỉ: 41 Đường 2, KĐT Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD: G3/18 Đường số 22, KDC Vĩnh Phú 2, P.Vĩnh Phú, Tp.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 0312436232                                           Hotline: 0934090067

Điện thoại: 02866820452                                            Fax: 02822151009           

Email: cskh@vae.vn                                                  Website: www.sanphamloc.com

Thời gian làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng: 8h00 - 11h30, buổi chiều: 13h00 đến 17h00

Thứ 7 làm việc buổi sáng, buổi chiều nghỉ.

Chính sách bán hàng

17/11/2023 13:52:30

Chính sách bán hàng

Chính sách thanh toán

17/11/2023 13:52:18

Chính sách thanh toán

Chính sách giao hàng

17/11/2023 13:53:00

Chính sách giao hàng

Chính sách bảo hành

17/11/2023 13:53:11

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả

17/11/2023 13:53:22

Chính sách đổi trả

Quy trình giải quyết khiếu nại

17/11/2023 13:53:35

Quy trình giải quyết khiếu nại

Liên hệ