Bộ lọc thô 10 inch

Mã hàng:

Giá: Liên hệ

+
(Chọn số lượng)

Bộ lọc thô 3 cấp (3C) gồm ba lõi lọc có đường kính ngoài 62-65mm dài 254mm, nằm trong ba cốc lọc bằng nhựa trong dễ dàng quan sát để thay thế lõi lọc khi cần thiết.

Lõi số 01 : PP 5 micron
Cấu tạo: Lõi được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen, sau đó được nén chặt lại.
Chức năng: Lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron, có tác dụng lọc chặn các chất bẩn thô có kích thước lớn hơn 5x10-6 m .  
Thời gian thay thế: 3-6 tháng/lần

Lõi số 02 : Lõi than hoạt tính UDF 
Cấu tạo: Lõi được cấu tạo bởi vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính có tính cấu trúc xốp rỗng, các vết rỗng – nứt vi mạch đều có tính hấp thụ rất mạnh.
Chức năng: Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.
Thời gian thay thế: 6-12 tháng/lần

Lõi số 03: Lõi lọc Carbon Block

Chức năng: Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan, than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong việc xử lý chất phóng xạ, asen, amoni….
Thời gian thay thế: 6-12 tháng/lần

Nguyên lý hoạt động của màng lọc 3C là thẩm thấu ngoài – trong: Lõi lọc nằm ở trong cốc lọc . Người ta cho dòng nước  đi qua màng lọc (đẩy từ ngoài vào). Quy trình lọc đã được thực hiện tại đây, nguồn nước sạch cuối cùng thu được là nằm ở phía trong của màng lọc.

Nguồn nước người dân đang sử dụng hiện nay là gồm nước máy  đã qua xử lý và nguồn nước tự nhiên (nước mưa, nước song, nước giếng ) Nguồn nước máy các công ty cấp nước xử lý đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt tại nhà máy. Tuy nhiên qua quá trình phân phối, do các tác nhân khách quan như bể đường ống, chất bẩn tích tụ trong đường ống, bể chứa lâu năm, làm cho nguồn nước chúng ta sử dụng hang ngày không an toàn. Nguồn nước tự nhiên được người dân ở các vùng nông thôn sử dụng cũng không  hoặc chưa được xử lý triệt để cũng bị nhiễm bẩn.

Bộ lọc thô 3C là một sản phẩm công nghệ phục vụ cuộc sống hàng ngày. Nó tạo ra nước sạch theo phương pháp lọc thẩm thấu. Bộ lọc 3C hoạt động nhờ áp suất nước tạo ra, áp suất cần thiết dao động từ 0.5-2bar. Hệ thống này có thể loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước như: kim loại nặng, dư lượng thuốc trừ sâu, hóa chất,hàm lượng clo dư trong nước… Đây là một sản phẩm công nghệ cao lý tưởng nhất để tạo ra nước sạch.

Ưu điểm của bô lọc 3C:

+Không cần hóa chất (như chất keo tụ, khử trùng, hóa chất điều chỉnh pH)

+Chất lượng nước tốt

+Quy trình lọc nhỏ gọn

+Dễ dàng thay thế lõi lọc với chi phí thấp.

 

Công ty TNHH Môi Trường Việt Á rất hân hạnh được mang những sản phất tốt nhất đến quý khách hàng.

Liên hệ