Cốc lọc inox 10 inch, DOE

Mã hàng:

Giá: Liên hệ

+
(Chọn số lượng)

Cốc lọc inox là một thiết bị lọc được sử dụng để sắp xếp việc lắp đặt thiết bị, chất lỏng được lọc qua một đường ống vào một bộ lọc bằng thép không gỉ, dưới áp lực mà chất lỏng thông qua các bộ lõi lọc, để lại các hạt cặn  bên trên bề mặt lõi lọc và cả sâu bên trong lõi lọc, và các dòng chất lỏng lọc đi qua bộ lọc, để đạt được mục đích của bộ lọc.

Do hình dạng khác nhau của bộ lọc, kích thước lỗ lọc là không giống nhau, có thể lựa chọn theo tác dụng của vật liệu lọc khác nhau mà họ cần lọc.

Cốc lọc inox chất lượng đáng tin cậy, độ bền lâu dài, các vật liệu lọc, cấp độ lọc được lựa chọn theo yêu cầu của người sử dụng .

Cốc lọc hay cốc lọc bằng inox không gỉ vệ sinh (bên trong và bên ngoài đánh bóng, không tồn động dịch lọc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm)

Cốc lọc inox và những lợi thế sản phẩm: không chỉ để đáp ứng yêu cầu chất lượng vệ sinh công nghiệp, cũng có thể thay thế nhập khẩu y tế phụ kiện kết nối đường ống, van sử dụng kẹp, có một cấu trúc đơn giản, hình dáng đẹp, lắp ráp nhanh chóng và tháo dỡ, chuyển đổi một cách nhanh chóng, hoạt động linh hoạt, khả năng chống rò rỉ nước, việc sử dụng các mặt bích, ren an toàn.

Cốc lọc inox có thể được sử dụng trong môi trường nóng và lạnh, áp suất cao, chống ăn mòn. Được sử dụng rộng rãi trong lọc nước, lọc dầu, mực, máy móc, luyện kim, hóa chất, dệt may, in, nhuộm, xi mạ điện, dược phẩm, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác trong việc tách rắn-lỏng.

Đặc tính kỹ thuật:

Áp suất vận hành tối đa: 300 psi (20.7bar) ở 200°F (93°C).

Chất liệu: inox 304, inox 304L, inox 316, inox 316L.

Vòng đệm: Buna N, Silicone, Viton,...

Chiều dài: 10 inch. 20 inch, 30 inch, 40 inch.

Inlet / Outlet: 1/2", 3/4" hoặc 1" FNPT.

Mặt bích BSPT, BSPP, RF hoặc ren 1/8" NPT, 1/4" NPT.

Cấu hình: DOE, Oring 222, Oring 226,...

Với thiết kế dễ dàng và thuận tiện cho việc bảo hành, bảo trì.

Liên hệ