Lõi lọc Cellulo

Mã hàng:

Giá: Liên hệ

+
(Chọn số lượng)

Thông số kỹ thuật cơ bản

Lõi lọc dầu thủy lực nhiệt độ làm việc tối đa: ≤500 ℃

Lõi lọc dầu thủy lực độ chính xác lọc: 1-200um

Lõi lọc dầu thủy lực nhiệt độ làm việc: 0.1-30MPa

Lõi lọc dầu thủy lực thông số kỹ thuật lọc: 5-40 inch (có thể được thiết kế và thực hiện theo yêu cầu của người sử dụng)

Các tính năng

Lõi lọc dầu thủy lực thép không gỉ…. lọc chính xác, độ thẩm thấu, và sức kháng thấp, việc sử dụng áp suất thấp;

Lõi lọc dầu thủy lực thép không gỉ …..lọc chính xác chịu nhiệt độ cao, khả năng chống ăn mòn, thích hợp cho lọc chất lỏng có độ nhớt cao;

Lõi lọc dầu thủy lực hiệu suất tái sinh, sau khi làm sạch hóa chất, nhiệt độ cao và làm sạch siêu âm có thể được sử dụng nhiều lần;

Lõi lọc dầu thủy lực kết cấu thép không gỉ, khả năng tương thích hóa học rộng;

Đặc điểm của lõi:

Lõi được làm từ vật liệu có độ bền rất cao, chịu trong môi trường hóa chất,… tốt, do đó dễ dàng chống chịu với tính chất đa dạng của dung dịch lọc, chịu được nhiệt độ dưới 500°C. Cấp độ lọc rất tinh, được dùng trong yêu cầu lọc với tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, lõi lọc còn có thể xả rửa và sử dụng lại nhiều lần. Với những tính năng trên, lõi lọc là sự lựa chọn trong nhiều ứng dụng lọc chất lỏng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Ứng dụng:

Trong ngành công nghiệp: Lọc dầu, lọc sơn, lọc mực in, lọc keo, lọc trong hệ thống công nghệ mạch điện tử, công nghệ xử lý và bề mặt sơn ô tô…

Trong ngành thực phẩm: Lọc sữa, lọc mắm, lọc nước ép trai cây, lọc dầu ăn, lọc cặn, lọc nước sinh hoạt trong gia đình, lọc nước giải khát, lọc bia, lọc cà phê, lọc mật ong… 

Trong ngành hóa chất: Lọc cặn, lọc hóa chất, lọc chất tẩy rửa, lọc vôi…

Trong ngành nông nghiệp: Lọc nước nuôi trồng thủy sản, nước sông, nước ao hồ, lọc nước biển, lọc nước để nuôi tôm giống, lọc nước để nuôi lươn, lọc cặn. Động vật thủy hải sản rất dễ bị mắc bệnh nếu môi trường nước không thật sự an toàn, do đó túi lọc thường được sử dụng để loại bỏ giáp xác, ký chủ trung gian trong nước, ngăn ngừa bệnh cho thủy hải sản…

Lõi lọc dầu bôi trơn, Lõi lọc dầu giấy sợi thủy tinh, Lõi lọc dầu inox có thể được sử dụng trong hệ lọc dầu tuần hoàn với nhiều cặn rắn lơ lưởng trong dầu nặng DO và HFO, trong hệ thống khí gas, trong máy nén khí có hơi dầu.

Lõi lọc dầu bôi trơn, Lõi lọc dầu giấy sợi thủy tinh, Lõi lọc dầu inox cấu trúc giấy xếp nếp nan quạt hoặc lưới inox xếp nếp giúp tăng tổng diện tích bề mặt lọc, khả năng kháng nhiệt, độ cản dòng chảy thấp. lỗ lọc đồng nhất.

Lõi lọc dầu bôi trơn, Lõi lọc dầu giấy sợi thủy tinh, Lõi lọc dầu inox có các loại inox 100%, nắp nhựa dẽo, nhựa cứng, nhôm, cấp độ lọc từ thô đến tinh. Bền nhiệt chống hóa chất. Lõi có thể có ren bắt vào, ốc vít vặn, ron cao su ép vào, lỗ ti ở trục bắt vào trục xoay hoặc giá đỡ.

Lõi lọc dầu bôi trơn, Lõi lọc dầu giấy sợi thủy tinh, Lõi lọc dầu inox, lõi lọc dầu thủy lực, lõi lọc dầu đường ống, lõi lọc tách dầu, lõi lọc dầu nặng DO-HFO, lõi lọc dầu chịu áp và nhiệt là sản phẩm không thể thiếu, khi có nhu cầu thay thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá, đối với sản phẩm tự sản xuất chúng tôi chủ động thời gian làm hàng mẫu, báo giá và tạo kiểu dáng mẫu mã mà không chịu ràng buộc vì mỗi hàng đều cố tạo mẫu mã riêng của mình nhằm cấp phụ kiện thay thế suốt quá trình sử dụng máy móc.

Lõi lọc dầu thủy lực được sử dụng rộng rãi trong việc bảo vệ môi trường, dầu khí, hóa chất, y tế, lọc khí nhiệt độ cao, nghiên cứu khoa học, luyện kim, thực phẩm, máy móc và các ngành công nghiệp khác. 

Lõi lọc dầu thủy lực sử dụng chất liệu 304,304L, 316, 316L,  bề mặt bằng cách sử dụng hàn hồ quang quá, các lớp lưới được gấp nhiều lần, tạo thành một diện tích lọc lớn, không rò rỉ, các sợi thép không gỉ là một kết dính xốp ở nhiệt độ cao vào sử dụng lọc sâu.

Độ chính xác là tiêu chí quan trọng nhất của lõi lọc bằng thép không gỉ, và xác định rằng nó có thể đạt được mục đích sử dụng của nó, để đảm bảo tính toàn vẹn cấu trúc của bộ lọc đủ, chính xác phụ thuộc vào độ chính xác của các chất liệu lọc. 

Sức mạnh từ thép không gỉ để đảm bảo đủ sức mạnh để sử dụng khi áp suất cao không làm biến dạng, không có hư hại. 

Nhờ có 5 lớp lưới thép thiêu kết chuẩn, nó có hiệu suất tái sử dụng tuyệt vời, sử dụng lặp đi lặp lại lâu dài, đặc biệt thích hợp cho hoạt động liên tục và tự động hóa, là bất kỳ loại vật liệu lọc khác không thể so sánh. 

 

 

Liên hệ