TCCA – Acid Trichloroisocyanuric 90% – Dạng Viên 200G Nhật

Mã hàng:

Giá: Liên hệ

+
(Chọn số lượng)

Công Thức : C3H3N3O3Cl3

Hàm lượng : 90%

Xuất xứ : Nhật

Đóng gói : 50kg/1thùng

TCCA – Acid Trichloroisocyanuric được dùng để làm gì ?

Mô tả: Hóa chất có tác dụng diệt khuẩn: vi khuẩn, nấm, khuẩn tả, tảo, khử mùi, làm sạch nước tẩy rửa. Được ứng dụng trong nhiều ngành: vệ sinh thực phẩm, nuôi trồng thủy sản, công nghiệp hóa chất…

TCCA – Acid Trichloroisocyanuric là một loại chất khử trùng diệt khuẩn được có hiệu quả cao, được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới, trong nhiều ngành công nghiệp.

Tính chất vật lý của TCCA – Acid Trichloroisocyanuric

Tên hóa chất còn được gọi là Trichloroisocyanuric, Trichloroisocyanuric Acid 90% Powder hoặc TCCA 90%, có công thức hóa học C3H3N3O3Cl3, có khối lượng phân tử 232,44. Bề ngoài chúng tồn tại ở dạng bột kết tinh, màu trắng, có nhiều hình dạng khác nhau. Tiêu chuẩn của hóa chất thỏa mãn một số chỉ tiêu kỹ thuật như: hàm lượng Clo hữu hiệu (trên 90%), hàm lượng nước (cao nhất là 0.5%), độ pH (từ 2.6% – 3.2%), độ hòa tan ở 25 độ C: 1,2gm/100gm nước.

Ứng dụng của TCCA – Acid Trichloroisocyanuric

Hóa chất có tính sát khuẩn rất tốt nên được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, đời sống, đặc biệt là làm sạch nước. Nó thường được sử dụng để làm nước sát khuẩn ở các bể bơi, là loại hóa chất được dùng để tẩy rửa, khử mùi, khử trùng các loại dụng cụ. Đối với các khu vực dễ bị ô nhiễm như nhà vệ sinh, khu nuôi trồng thủy sản, nuôi gia súc… người ta thường dùng TCCA – Acid Trichloroisocyanuric để sát khuẩn, diệt khuẩn, khử trùng, khử độc tránh nguy cơ bùng phát các loại dịch bệnh truyền nhiễm.

TCCA – Acid Trichloroisocyanuric cũng được sử dụng như một nguyên liệu quan trọng trong công nghiệp. Chất này thường được dùng để xử lý nước bẩn, xử lý nước thải, diệt khuẩn, khử trùng, tránh tảo mọc trong tuần hoàn nước công nghiệp. Nó còn được dùng làm chất xử lý lông len, lông cừu và chất chống co lông trong công nghiệp dệt len, làm chất oxy hóa, chất Clo hóa trong hợp chất hóa học, chất chống mùi Dextrin hoặc dùng để chế tạo acquy nước biển.

 

 

Liên hệ