Túi vải PET phi 180 x 430mm

Mã hàng: TUI/PET1/50

Giá: Liên hệ

+
(Chọn số lượng)

Công nghệ lọc dùng túi lọc là công nghệ phổ biến, có tính ứng dụng và hiệu quả kinh tế cao. Do túi lọc đáp ứng lưu lượng lớn, bình lọc dễ vận hành, chi phí thay túi thấp, thời gian sử dụng lâu.

Ngoài việc đáp ứng hiệu quả như trên, Túi lọc còn đáp ứng được những nhu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm: không chứa những chất gây hại cho sức khỏe con người (kim loại nặng, các chất độc hại khác..). Vì dầu là chất béo rất dễ hòa tan các hợp chất hữa cơ.

Sản phẩm túi lọc được sản xuất là từ các loại vải có nhiều khe hở, lỗ nhỏ li ti để quá trình chất lỏng chảy xuyên qua lớp vải.

Các hạt cặn có kích thước lớn hơn khe hở của vải sẽ được giữ lại trên bề mặt. Các loại vải này đã được nghiên cứu và công nhận về độ an toàn, không độc hại. Nên túi lọc được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

Hiện nay, túi lọc nước có 2 dạng là may và ép nhiệt tùy vào mục đích sử dụng khác nhau với kích thức khác nhau:

Kích thước tiêu chuẩn:

Đường kính 180 x 430 mm, 7 inch x 17 inch

Đường kính 180 x 800 mm, 7 inch x 32 inch)

Đường kính 100 x 230 mm, 4″ x 9″)

Đường kính 150 x 550 mm, 4 inch x 15 inch

Đường kính 100 x 410 mm, 6 inch x 22 inch)

Hoặc gia công theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Chất liệu vải: Polyester (PE), Polypropylene (PP),  Polyethylene terephthalate (PET), Nylon Monofilament (NMO), ….

Quy cách miệng: Miệng vòng đai thép tròn, miệng vòng nhựa, dây rút,…

Cấp độ lọc: 0.5, 1, 5, 10, 25, 50, 75, 100, 150, 200…..1.000 micron

Tùy vào mục đích sử dụng cho cấp độ lọc, hệ thống lọc khác nhau mà túi lọc nước được phân thành nhiều loại dựa trên chất liệu vải cấu tạo.

Các loại túi lọc thông dụng hiện nay:

Túi lọc PP

Túi lọc PP (polypropylene) là một loại túi lọc thường được dùng trong môi trường chất lỏng có nồng độ hóa chất cao với chất liệu là polypropylene.

Loại túi lọc này có nhiều cấp độ lọc khác nhau từ: 0.5, 1, 5, 10, 25, 50, 75, 100, 150, 200 (micron).

Túi lọc PE

Trong môi trường chất lỏng nhiệt độ cao thì sử dụng túi lọc PE là phù hợp nhất. Như tên gọi của nó, túi lọc PE được sản xuất với chất liệu Polyester. Cấp độ lọc của nó rất đa dạng: 0.5, 1, 5, 10, 25, 50, 75, 100, 150, 200 (micron).

Túi lọc Nylon NMO

Túi lọc nylon NMO Nylon Monofilament (NMO) được sản xuất từ vải Nylon Monofilament. Có các cấp độ lọc khác nhau nhưng lớn hơn 2 loại túi lọc còn lại: 25 micron, 50 micron, 75 micron, 100 micron, 150 micron, 200 micron, 400 micron, 800 micron, 1000 micron,…

Ứng dụng của túi lọc:

Được cấu tạo từ các thành phần, vật liệu an toàn khác nhau, nó dễ dàng thích nghi, chống chịu với các tính chất đa dạng của dung dịch lọc.

Ngoài ra sản phẩm có thể được tái sử dụng với số lần cho phép bằng cách xả rửa và bảo quản đúng cách.

Trong ngành công nghiệp:

Lọc dầu, lọc sơn, lọc mực in, lọc keo, lọc trong hệ thống công nghệ mạch điện tử, công nghệ xử lý và bề mặt sơn ô tô, …

Trong ngành thực phẩm:

Lọc sữa, lọc nước mắm, lọc nước ép trái cây, lọc dầu ăn, lọc nước sinh hoạt, lọc nước giải khát, lọc bia, lọc cà phê, lọc mật ong, …

Trong ngành hóa chất:

Lọc cặn, lọc hóa chất, lọc chất tẩy rửa, lọc vôi, …

Trong ngành nông nghiệp:

Lọc nước nuôi trồng thủy sản, nước sông, nước ao hồ, lọc nước biển, lọc nước để nuôi tôm giống,… để loại bỏ giáp xác, lý sinh trùng gây bệnh cho động vật thủy hải sản.

Trong ngành dược phẩm:

Lọc các loại thuốc nước được sản xuất từ các loại nguyên liệu xay nhuyễn. Vật liệu sản xuất đã được công nhận về độ an toàn nên không hề ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc.

Ưu điểm của túi lọc:

Loại bỏ tạp chất, không tan, độ bền cơ học và hóa học cao.

Bề mặt phẳng, dễ dàng làm sạch và không tạo xơ.

Độ chênh áp thấp, không làm gián đoạn dòng chảy.

Khả năng giữ bẩn cao.

Tương thích với nhiều loại hóa chất.

Vật liệu làm túi đáp ứng tiêu chuẩn FDA.

Túi lọc có nhiều kích thước và nhiều cấp độ lọc khác nhau phù hợp với từng hệ thống của quý khách đang hoạt động. Túi lọc  được chúng tôi may với giá thấp nhất, cạnh tranh nhất để bạn giảm bớt chi phí đầu tư.  

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất các thiết bị lọc, lọc công nghiệp, như bình lọc, vải lọc, lõi lọc, giấy lọc và bông lọc nhưng đặc biệt nhất là lưới inox. Lưới inox có tất cả các loại cấp độ lọc khác nhau.

Liên hệ