Vải lọc PE400 (Polyester)

Mã hàng:

Giá: Liên hệ

+
(Chọn số lượng)

Thông tin sản phẩm

Túi lọc bụi công nghiệp là loại túi lọc bụi chuyên dùng lọc bụi trong các ngành sản xuất công nghiệp. Công ty TNHH Môi Trường Việt Á là đơn vị phân phối và cung cấp những dòng túi lọc bụi đa dạng về chất liệu chủng loại và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng.

Túi lọc bụi Polyester: Đây là loại vật liệu lọc phổ biến nhất hiện nay, với ưu điểm giá thành thấp, hiệu quả lọc cao và phù hợp trong ứng dụng lọc bụi cho nhiều ngành công nghiệp như: Sản xuất gỗ; Sản xuất Xi măng, Sắt thép – kim loại…

Túi lọc bụi chịu nhiệt Acrylic: là loại túi có khả năng làm việc trong môi trường acid ở nhiệt độ liên tục 125oC. Trong các ứng dụng lọc bụi có nhiều hơi acid và nhiệt độ dao dộng ~125oC thì Acrylic rất thích hợp.

Ưu điểm: Túi lọc bụi Acrylic không bị thủy phân, chịu nhiệt độ đến 150oC. Có giá thành hợp lý.

Lưu ý: Chịu Kiềm kém.

Túi lọc bụi Nomex: hay còn gọi là (Meta Aramide), là loại vật liệu lọc bụi chịu nhiệt có khả năng làm việc liên tục ở nhiệt độ 200oC. Túi lọc bụi Nomex được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như: Lọc bụi cho ngành là lò hơi; Ngành bê tông nhựa nóng; Ngành xi măng; Nhà máy Thép; Các ngành nghề có môi trường bụi ~200oC.

Ưu điểm: Túi lọc bụi vật liệu Nomex có điểm mạnh chịu nhiệt độ khá cao, có thể lên đến 220

Lưu ý: Túi lọc bụi vật liệu Nomex dễ bị thủy phân, dễ bị mục bởi hơi acid. Do đó nó chỉ phù hợp với một số ứng dụng nhất định.

Túi lọc bụi chịu nhiệt PTFE: Đây là loại túi lọc có khả năng chịu nhiệt và hóa chất cao nhất trong các dòng sản phẩm (280oC). Nó được xem như vật liêu cao cấp nhất trong các loại vật liệu lọc. Tỉ trọng của PTFE khá cao so với các Polymer khác (0.65 so với 0.3 của Polyester). Do đó cùng một thể tích, PTFE có mật độ và trọng lượng cao hơn. Và tất nhiên khả năng lọc bụi của PTFE cũng tốt nhất.

Ứng dụng nhiều trong cách ngành công nghiệp: Lò hơi; Lò đốt rác; Xi măng; Lò sấy; Nhiệt điện…

Ưu điểm: Túi lọc bụi chịu nhiệt PTFE có khả năng chịu nhiệt lên đến 280oC. Khả năng lọc bụi và chịu hóa chất rất cao, chống bám dính tốt.

Lưu ý: Loại túi lọc này có giá rất đắt. Chịu mài mòn liên kết kém. Yêu cầu khung túi phải có 20 thanh trở lên để nâng đỡ được túi lọc.

Túi lọc bụi PPS: hay còn gọi là polyphenylenesulfide, là loại vật liệu lọc bụi chịu nhiệt có khả năng làm việc liên tục ở nhiệt độ 190oC (375oF). Giống như các loại vật liệu khác, Túi lọc PPS có thể kết hợp thêm vào sợi chống tĩnh điện để trở thành lọc bụi chống tĩnh điện.

Ưu điểm: Túi lọc PPS có khả năng chịu thủy phân rất tốt, chống mài mòn, chịu acid.

Lưu ý: Vật liệu PPS chỉ làm việc hiệu quả với nồng độ Oxygent dưới 12%. Với nồng độ Oxygent trên 12% khả năng chịu kéo của vật liệu bị giảm đáng kể.

Túi lọc bụi chống tĩnh điện: Là loại túi lọc có khả năng chống tích điện ở bề mặt, nhằm loại trừ khả năng gây ra cháy nổ trong máy – hệ thống hút lọc bụi.

Có rất nhiều loại bụi có khả năng gây ra tĩnh điện dẫn đến cháy nổ như: Bột khoai tây, đường cát, Nhôm, Than đá và Lưu huỳnh…

Hiện nay có 2 dạng túi lọc chống tĩnh điện là: Chống tĩnh điện dạng sọc và Túi chống tĩnh điện toàn bộ bề mặt.

Vật liệu: Vải Polyester (PE400)

Trọng lượng: 400 g/m2

Độ dày: 1.4mm -1.6 mm

Độ thoáng khí: 200 – 300 1/m2/s

Lực kéo ngang: ≥ 2100 N/5 x 20 cm

Lực kéo dọc: ≥ 2200 N/5 x 20 cm

Độ giãn ngang: < 5%

Độ giãn dọc: < 5%

Kích thước: Tùy chọn

Nhiệt độ liên tục: 130°C

 

Nhiệt độ max: 150°C

 

Liên hệ