Vỏ màng RO 8040 Inox

Mã hàng:

Giá: Liên hệ

+
(Chọn số lượng)

Đặc điểm của Vỏ màng RO Inox

Những vỏ màng RO nói chung thường được sử dụng nhiều trong những hệ thống RO công nghiệp. Các sản phẩm này được sản xuất với chất liệu, mẫu mã, kích thước khác nhau. Và tùy theo nhu cầu, quy mô sử dụng của đơn vị.

Vỏ màng RO hệ thống lọc nước công nghiệp có điểm khác biệt lớn nhất nằm ở chất liệu. Thông thường, chất liệu composite hoặc thép không gỉ (Inox) sẽ được dùng phổ biến. Vậy vỏ RO Inox có đặc điểm gì nổi bật?

Thông số kỹ thuật

•Chất liệu: SUS304, SUS316L.

•Nắp vỏ màng RO inox: Nhựa ABS.

•Kích Thước: nhiều kích thước khác nhau.

•Áp lực tối đa: 300 psi.

•Khoảng pH: 3-10.

•Dùng 1 – 5 màng lọc RO.

•Nhiệt độ: 5-90 ⁰C.

Độ bền cao

Bất kì loại vỏ màng RO nào đều phải đảm bảo độ bền cao cần thiết. Bởi sản phẩm này dùng để bảo vệ cho màng lọc RO trong hệ thống lọc tổng. Đối với sản phẩm vỏ màng lọc RO inox được làm từ inox cao cấp 304 có độ bền cao. Hơn nữa, lại không bị han gỉ hoặc chịu tác động từ những điều kiện bên ngoài.

Vỏ RO Inox đa dạng mẫu mã và công suất khác nhau

Cùng với vỏ màng RO Composite, thì vỏ Inox cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã và công suất đa dạng. Vỏ chứa được từ 1 – 2 màng RO 4040 hoặc màng lọc RO 8040. Nhờ đó, khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu vỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Vỏ màng RO Inox dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Chất liệu của vỏ RO Inox được làm từ inox 304 cao cấp nên lên toát lên vẻ sáng bóng. Giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, đồng thời chất liệu inox 304 lại dễ dàng vệ sinh, làm sạch mà không tốn quá nhiều công sức.

Vận hành & lắp đặt dễ dàng

Nhờ kích thước và công suất đa dạng nên vỏ RO Inox có thể sử dụng cho nhiều hệ thống lọc với những quy mô khác nhau. Thêm vào đó, vỏ Inox còn dễ dàng thao tác lắp đặt và vận hành sử dụng.

Vỏ RO Inox 304 cùng với những màng lọc RO đóng vai trò giúp tạo ra nguồn nước tinh khiết để sử dụng trong sinh hoạt và trong công nghiệp. Do đó, cần sử dụng vỏ đạt tiêu chuẩn cũng như mang đầy đủ chứng nhận CO/CQ.

 

 

Liên hệ