Xút Hạt – NaOH 99% Đài Loan Taiwan

Mã hàng:

Giá: Liên hệ

+
(Chọn số lượng)

Xút Hạt – NaOH 99% Đài Loan Taiwan Formosa

Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99%

Xuất xứ : Đài Loan ( Taiwan )

Đóng gói : 25Kg/1bao

Hóa chất Xút Hạt – NaOH Bột được dùng để làm gì ?

Xút Hạt – NaOH Bột là một dung dịch hóa chất có tính kiềm, có công thức hóa học phổ biến là NaOH, đây là một trong những hóa chất có tính phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong các ngành Công Nghiệp.

Đặc biệt hóa chất được ứng dụng khá nhiều như cho ngành chất tẩy rửa, dệt nhuộm. Ngoài ra sản phẩm còn được dùng để sản xuất trong ngành sản xuất ra giấy, bột giấy.

Vào năm 1998, có hơn 45 triệu tấn sản phẩm được sử dụng và tiêu dùng trong sản xuất. Hóa chất này cũng là một trong những loại bazơ ứng dụng khá nhiều trong ngành thí nghiệm hóa học. Ứng dụng khác của sản phẩm trong phòng thí nghiệm được dùng như một chất phản ứng cần thiết trong thử nghiệm phản ứng màu Biuret hay kiểm tra một số lượng điện tích dương.

Sơ nét về Xút Hạt – NaOH Bột

1. Thuộc tính chung của hóa chất :

Hình dạng của hóa chất phổ biến có dạng viên, dạng vảy hoặc hạt hay dạng dung dịch lỏng. Ở dạng lỏng, dung dịch này thường có trạng thái bão hòa với tỉ lệ là 50%.

Xút Hạt – NaOH Bột ở dạng nguyên chất có màu trắng. Đồng thời hóa chất này cũng rất dễ bay hơi và dễ hấp thụ Cacbon Dioxide có trong không khí, do đó mà nó phải được bảo quản kỹ lưỡng như đựng trong bình có nắp đậy kín.

Hóa chất này có khả năng hòa tan mạnh mẽ với H2O (nước), đồng thời cũng trong quá trình này diễn ra, hóa chất sẽ sinh ra một lượng nhiệt khá lớn. Sản phẩm cũng hòa tan trong methanol hay ethanol. Đặc biệt là nó không tan trong môi trường ete và các loại dung môi có tính phân cực. Nếu để sản phẩm tiếp xúc với vải hay giấy, thì khi lấy ra sẽ thấy bị vàng trên tấm vải và giấy.

2. Tính chất hóa học Xút Hạt – NaOH Bột

• NaOH (aq) + HCl (aq) → NaCl (aq) + H2O

Hóa chất là bazo mạnh vì có chứa ion, khi phản ứng với axit sẽ sinh ra muối và nước tương ứng. Và quá trình phản ứng tương tự sẽ được hình thành bằng một phương trình ion đơn khác:

• OH- (aq) + H + (aq) → H2O

Hóa chất khi phản ứng sẽ sinh ra nhiệt mạnh, phản ứng của Caustic Soda với Oxit Axit chứng minh cho điều này.

• 2NaOH + CO2 → Na2CO3 + H2O

Xút Hạt – NaOH Bột ăn mòn Nhôm, Kẽm, Titan. Nhưng lại không hề ăn mòn Đồng hay Sắt.

• 2Al (s) + 6NaOH (aq) → 3H2 (g) + 2Na3AlO3 (aq)

Đơn vị chuyên phân phối – cung ứng Xút Hạt – NaOH 99% Đài Loan Taiwan Formosa ở đâu ?

Công ty hóa chất Việt á là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Xút Hạt – NaOH 99% Đài Loan Taiwan Formosa tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Liên hệ